Türkiye
Bangladesh
پاکستان
中国
đóng

Những quy định và sáng kiến trong việc sử dụng hóa chất dùng sản xuất các sản phẩm dệt may và da thuôc hiện nay có xu hướng thay đổi rất nhanh, đặc biệt liên quan đến các chất độc hại đối với con người hoặc môi trường. Các công ty cần liên tục giám sát và áp dụng những thay đổi này trong hệ thống quản lý hóa chất phức tạp. Các thương hiệu và các tập đoàn bán lẻ thường có danh mục các chất cấm của riêng họ.

Tại tất cả các thị trường tiêu dùng quan trọng, nhu cầu đối với các sản phẩm làm từ bông hữu cơ đang tăng nhanh. Tuy nhiên, giá thị trường cao hơn đối với bông hữu cơ chỉ hợp lý nếu có bằng chứng độc lập rằng các sản phẩm được bán được làm từ bông hữu cơ một cách đáng tin cậy.

Giải pháp của chúng tôi dành cho quý vị:

OEKO-TEX® ECO PASSPORT

Công cụ quản lý và kiểm soát đáng tin cậy dành cho các loại hóa chất sử dụng trong việc sản xuất hàng dệt may và da thuộc, trước khi chúng được đưa vào trong các công đoạn sản xuất. Hệ thống xác minh nhiều giai đoạn của OEKO-TEX® ECO PASSPORT.

OEKO-TEX® ORGANIC COTTON

Chứng nhận các sản phẩm dệt may của bạn bằng nhãn OEKO-TEX® ORGANIC COTTON của chúng tôi để chứng minh một cách đáng tin cậy rằng hàng hóa của bạn được làm từ bông hữu cơ hoặc pha trộn với bông hữu cơ một cách đáng tin cậy