đóng

MADE IN GREEN là gì?

OEKO-TEX® MADE IN GREEN là một nhãn hiệu sản phẩm có thể truy xuất nguồn gốc, được cấp cho tất cả các sản phẩm da thuộc và dệt may đã được:

 • Kiểm nghiệm các chất độc hại
 • Sản xuất tại các cơ sở thân thiện môi trường
 • Sản xuất tại nơi làm việc có trách nhiệm xã hội và an toàn

Nhãn MADE IN GREEN có thể được cấp cho các sản phẩm ở bất kỳ công đoạn sản xuất nào. Mã ID sản phẩm cụ thể trên mỗi nhãn mang lại mức độ minh bạch hoàn toàn mới cho các công ty và người tiêu dùng bằng cách cung cấp thông tin về nơi sản xuất các sản phẩm hiện đang bán.

Chúng tôi cấp nhãn hiệu dựa trên quá trình chứng nhận STep đối với cơ sở sản xuất bền vững và quá trình chứng nhận STANDARD 100 cho các sản phẩm đã kiểm định các chất độc hại. Công cụ trung tâm dùng trong quản lý dữ liệu và giao dịch B2B là cơ sở dữ liệu myOEKO-TEX®.

Vui lòng chọn HOHENSTEIN làm phòng thí nghiệm đối tác của bạn khi điền vào biểu mẫu trực tuyến.

Thông số kỹ thuật khác

Bên cạnh việc chứng minh các sản phẩm mang nhãn hiệu được sản xuất theo phương thức an toàn cho hệ sinh thái con người, thân thiện với môi trường và có trách nhiệm với xã hội, Mã ID sản phẩm MADE IN GREEN và/hoặc mã QR còn cung cấp các thông tin sau: 

 • Chi tiết về sản phẩm mang nhãn hiệu (ví dụ: thông số kỹ thuật của nguyên phụ liệu, số sản phẩm, màu sắc v.v)
 • Các thông tin liên lạc chi tiết của chủ sở hữu nhãn hiệu cũng như là thông tin về công ty (ví dụ như thương hiệu, đơn vị bán lẻ, đơn vị nhập khẩu, công ty sản xuất v.v.)
 • Danh mục các cơ sở sản xuất có liên quan tới việc sản xuất sản  phẩm đã được cấp nhãn hiệu trên bản đồ thế giới
 • Thông tin về loại hình hoạt động của cơ sở sản xuất (ví dụ như may, dệt, kéo sợi, hoàn thiện v.v.)

Người tiêu cùng và đơn vị thu mua sẽ nắm rõ các thông tin này khi điền mã ID sản phẩm (mã số nhận dạng sản phẩm) vào phần kiểm tra nhãn hiệu trên trang web của OEKO-TEX® hoặc bằng cách quét trực tiếp mã QR có sẵn trên nhãn.

KIỂM TRA NHÃN HIỆU MADE IN GREEN

  MADE IN GREEN có thể giúp được gì?

  Thông qua nhãn hiệu MADE IN GREEN, các thương hiệu, đơn vị bán lẻ và nhà máy sản xuất có thể gửi trực tiếp một thông điệp rõ ràng, minh bạch tới khách hàng rằng họ và các đơn vị cung ứng đang hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao – bằng cách bảo vệ môi trường, tôn trọng sức khỏe, an toàn và quyền con người của công nhân viên cũng như việc bảo đảm an toàn sản phẩm.

  Với ý nghĩa này, MADE IN GREEN cung cấp bằng chứng tin cậy cho việc quản lý sản phẩmchuỗi cung ứng minh bạch, điều ngày càng được người tiêu dùng, các tổ chức phí chính phủ, các sáng kiến chính trị yêu cầu nhiều hơn.

  Thông tin cơ bản

  Hiệu lực

  Nhãn hiệu MADE IN GREEN cần được gia hạn hàng năm.

  Người mua sản phẩm mang nhãn hiệu MADE IN GREEN có khả năng truy xuất thông tin trong vòng 5 năm. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong chuỗi cung ứng liên quan tới yêu cầu của nhãn hiệu, thì chúng tôi phải cấp một nhãn hiệu mới.

  Nhóm đối tượng

  Bất kỳ công ty nào trong chuỗi giá trị da thuộc và dệt may đều có thể đăng ký nhãn hiệu MADE IN GREEN.

  Sản phẩm phải đạt chứng nhận STANDARD 100 hoặc có chứng chỉ  LEATHER STANDARD (tiêu chuẩn da thuộc) và được sản xuất tại cơ sở có chứng chỉ STeP.

  Các nhà sản xuất, các đơn vị chế tác, đơn vị bán sỉ, đơn vị bán lẻ và các thương hiệu đáp ứng các tiêu chí được phép sử dụng nhãn hiệu sản phẩm.

  Những đơn vị không phải là nhà sản xuất có thể sử dụng nhãn mà không cần chứng nhận của riêng họ nếu nhà cung cấp của họ đáp ứng các điều kiện MADE IN GREEN. Các thương hiệu và nhà bán lẻ có thể gắn lại nhãn MADE IN GREEN từ các nhà cung cấp dưới tên công ty của chính họ. 

  Tiêu chí/Yêu cầu

  Sản phẩm mang nhãn hiệu MADE IN GREEN phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Mỗi thành phần chiếm ít nhất 5% trọng lượng sản phẩm mang nhãn hiệu phải có nguồn gốc từ cơ sở sản xuất đạt chứng nhận OEKO-TEX® STeP.
  • Ít nhất 85% tổng trọng lượng sản phẩm mang nhãn hiệu có nguồn gốc từ cơ sở sản xuất đạt chứng nhận STeP.
  • Tất cả các công đoạn cắt, khâu và xử lý hóa chất ướt phải thực hiện tại cơ sở đạt chứng nhận STeP
  • Sản phẩm đạt chứng nhận OEKO-TEX® STANDARD 100

  Sản phẩm tạm thời bán cho các công ty trong chuỗi cung ứng phải đạt chứng nhận OEKO-TEX® STeP và đáp ứng tất các các tiêu chí đề cập ở trên.

  Làm sao nhận được nhãn hiệu?

  • Đơn đăng ký/đăng ký thành viên
   Quý vị đăng ký thành viên trên nền tảng myOEKO-TEX® để có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu.
  • Kết nối
   Sau khi đăng ký, các công ty có thể tìm kiếm các đơn vị cung ứng và hãy gửi thư yêu cầu xác nhận cho họ hoặc kết nối trên cổng myOEKO-TEX®.
  • Định nghĩa sản phẩm
   Các công ty cần định nghĩa sản phẩm mang nhãn hiệu MADE IN GREEN và các thành phần riêng lẻ của sản phẩm.
  • Nhãn hiệu
   Quý vị có thể tạo nhãn hiệu MADE IN GREEN trên cổng truy cập myOEKO-TEX®.
  • Gắn nhãn hiệu/Tiếp thị
   Chủ sở hữu nhãn hiệu được phép gắn nhãn cho sản phẩm với nội dung MADE IN GREEN và dùng nhãn hiệu này để quảng bá sản phẩm.

  Đăng ký MADE IN GREEN

  Khi đăng ký MADE IN GREEN trong cổng thông tin myOEKO-TEX®, hãy chỉ định HOHENSTEIN là viện mà bạn muốn làm việc cùng. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ!

  Những lợi ích nổi trội

  • Quý vị thiết lập các điều kiện lao động xã hội và sản xuất bền vững trong chuỗi cung ứng của mình.
  • Quá trình chứng nhận STeP tối ưu hóa các công đoạn sản xuất giúp quý vị tiết kiệm chi phí và thu được nhiều lợi ích kinh tế.
  • Quý vị đảm bảo rằng chất độc hại trong sản phẩm tuân thủ theo quy trình chứng nhận STANDARD 100 hoặc LEATHER STANDARD (Tiêu chuẩn da thuộc).
  • MADE IN GREEN cam kết hoạt động vì sự bền vững, chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn môi trường và các điều kiện làm việc có trách nhiệm.
  • Sản phẩm được truy xuất thông qua mã ID sản phẩm độc nhất làm tăng tính minh bạch đối với người tiêu dùng và khách hàng.
  • Nhãn hiệu MADE IN GREEN nhấn mạnh vào các đơn vị cung ứng sản phẩm lâu dài, những đơn vị đã có nhiều nỗ lực để đạt tới các mục tiêu bền vững với điều kiện làm việc tối ưu.
  • MADE IN GREEN tạo điều kiện cho Quý vị tiếp thị sản phẩm trên Hướng dẫn mua hàng của OEKO-TEX® và các danh mục bên ngoài như Texbase CertLink và Foursource.

  Tải xuống