đóng

Chứng chỉ OEKO-TEX® và nhãn hiệu sản phẩm: Định hình một tương lai bền vững.

Hohenstein là thành viên sáng lập của Hiệp hội OEKO-TEX® và là đơn vị lớn nhất cung cấp các quy trình chứng nhận, nhãn hiệu và công cụ cho phép các công ty hoạt động một cách bền vững nhằm bảo vệ con người và hành tinh của chúng ta.

Dẫn đầu xu hướng. Hành động vì tính bền vững.

Từ năm 1992, OEKO-TEX® đã cung cấp các giải pháp phù hợp, cụ thể cho việc quản lý sản phẩm và việc bảo vệ khách hàng.

OEKO-TEX® cung cấp các công cụ cho việc quản lý và truyền thông về những nỗ lực duy trì tính bền vững và an toàn. Hệ thống mô-đun đảm bảo các dịch vụ được phối hợp thuận tiện trong việc truy xuất nguồn gốc, minh bạch và tiết giảm chi phí dọc theo chuỗi cung ứng hàng dệt may và da thuộc.

OEKO-TEX® những lợi ích nổi trội

  • Bảo vệ khách hàng và quản lý sản phẩm một cách hiệu quả
  • Quản lý hóa chất có trách nhiệm
  • Công nghệ sản xuất thân thiện môi trường
  • Sử dụng nguồn tài nguyên và nguyên liệu hiệu quả
  • Điều kiện làm việc có trách nhiệm với xã hội
  • Quản lý chuỗi cung ứng một cách minh bạch
  • Nguồn cung ứng có tính bền vững

Khám phá hệ thống OEKO-TEX®

OEKO-TEX® cung cấp hỗ trợ phù hợp cho tất cả các công đoạn trong chuỗi dệt may/da thuộc:

Giải pháp tùy chỉnh

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc triển khai thực tế tất cả các khía cạnh của kinh doanh bền vững. Chứng minh Quý vị luôn hướng tới tương lai và chủ động trong việc quản lý sản phẩm.

Những điều hữu ích cho công việc hàng ngày của Quý vị với OEKO-TEX®

Từ việc truy cập vào cổng myOEKO-TEX® dành cho khách hàng đến việc gắn nhãn cho sản phẩm và các chỉ tiêu OEKO-TEX®được cập nhật mới nhất. Đừng bỏ lỡ các tiện ích này.

Làm thế nào để chúng tôi có chứng chỉ OEKO-TEX®?

Bước đầu tiên để có chứng chỉ OEKO-TEX® là Quý vị điền vào đơn đăng ký dành cho các tiêu chuẩn tương ứng. Khi đăng ký theo mẫu đơn trực tuyến trên trang web OEKO-TEX®, vui lòng chắc chắn rằng quý vị chọn Hohenstein là tổ chức đối tác của Quý vị. Sau khi chúng tôi nhận được mẫu đơn đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc với quý vị và thảo luận các bước tiếp theo cũng như chi phí cho chứng chỉ OEKO-TEX® của Quý vị.

TẤT CẢ CÁC HÌNH THỨC VÀ TIÊU CHUẨN ỨNG DỤNG OEKO-TEX®

Kiểm tra nhãn hiệu OEKO-TEX®

Kiểm tra nhãn hiệu OEKO-TEX® là một công cụ dễ sử dụng giúp người tiêu dùng và người mua hàng kiểm tra hiệu lực của nhãn hiệu OEKO-TEX® bất cứ lúc nào. Quý vị điền số chứng chỉ hoặc mã ID sản phẩm vào phần kiểm tra nhãn hiệu trên trang web OEKO-TEX® hoặc bằng cách quét mã QR trên nhãn hiệu.

Kiểm tra hiệu lực ngay bây giờ

Hướng dẫn mua hàng OEKO-TEX®

Các công ty muốn duy trì hoạt động một cách bền vững cần có một mạng lưới các nhà cung cấp phù hợp và nguồn nguyên liệu đáng tin cậy. Hướng dẫn mua hàng của OEKO-TEX® là một công cụ thiết thực, hỗ trợ Quý vị lựa chọn đối tác tin cậy và tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu phù hợp. Trong danh mục trực tuyến, Quý vị sẽ tìm thấy các sản phẩm, nhãn hiệu và nhà máy sản xuất được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn của OEKO-TEX®.

​​​​​​​TỚI HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

OEKO-TEX® & Hohenstein: luôn luôn phù hợp

Với tư cách là một thành viên sáng lập của Hiệp hội OEKO-TEX®, Hohenstein hỗ trợ các công ty với các giải pháp quản lý sản phẩm và tính bền vững dọc theo chuỗi cung ứng. Với các kiểm nghiệm được công nhận và dịch vụ kiểm tra cũng như trình độ chuyên sâu, Hohenstein cung cấp giải pháp được thiết kế phù hợp giúp Quý vị quản lý thành công các yêu cầu của thị trường.

TÓM TẮT TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ OEKO-TEX® CỦA CHÚNG TÔI

TÓM TẮT TẤT CẢ CÁC DỊCH VỤ DUY TRÌ TÍNH BỀN VỮNG CỦA CHÚNG TÔI