đóng

Các giá trị cốt lõi của gia đình Mecheels, người sáng lập và chủ sở hữu, luôn là trụ cột trong tuyên bố sứ mệnh của công ty Hohenstein và vẫn đang định hình cách các nhân viên tương tác với nhau và cam kết của chúng tôi đối với khách hàng toàn cầu về chất lượng và độ tin cậy.

Chúng tôi làm gì.

Hohenstein là doanh nghiệp trung lập, không thiên vị trong lĩnh vực kiểm nghiệm, quy trình chứng nhận và nghiên cứu chuyên sâu trong ngành dệt may. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vụ cho các công ty dọc theo chuỗi cung ứng trong ngành dệt may.

Tại sao chúng tôi phải làm thế

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng đối mới tuyệt vời trong ngành dệt may sẽ tốt cho cả con người lẫn môi trường. Vì thế, chúng tôi đam mê với công việc thường nhật, để đảm bảo rằng các sản phẩm mới an toàn và đáng tin cậy sẽ được tung ra thị trường.

Chúng tôi làm cách nào.

Chúng tôi tự coi mình là người giải quyết vấn đề cho khách hàng, với tầm nhìn xa, với các kiến nghị sáng tạo, được thiết kế riêng biệt bao gồm kiểm nghiệm, chứng nhận và dịch vụ. Chúng tôi tạo ra xu hướng và tiêu chuẩn với kinh nghiệm chuyên sâu về ngành dệt may trong hơn 75 năm qua. Trên toàn thế giới, văn hóa đặc trưng của chúng tôi là chuyển giao kiến thức, tính bền vững và tập trung vào khách hàng.

Tải xuống