Türkiye
Bangladesh
پاکستان
中国
đóng

Đối với người tiêu dùng việc quyết định mua hàng không chỉ dựa trên kiểu dáng hoặc mức độ vừa vặn. Họ vẫn luôn quan tâm tới các sản phẩm dệt may và da thuộc không có chứa các chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đến môi trường hoặc công nhân viên. Người tiêu dùng muốn làm điều gì đó đúng đắn nhưng tự họ không thể đánh giá những yếu tố này một cách khách quan. Họ cần sự giúp đỡ của các thương hiệu và đơn vị bán lẻ.

Theo đó, các nhà máy sản xuất, thương hiệu và đơn vị bán lẻ cần có một công cụ đáng tin cậyminh bạch để truyền tải thông điệp về những nỗ lực trong việc quản lý sản phẩm, trong việc sản xuất có trách nhiệm dọc theo chuỗi cung ứng của họ.

Nhãn hiệu sản phẩm OEKO-TEX® ORGANIC COTTON, MADE IN GREENSTANDARD 100 và LEATHER STANDARD ​​cung cấp cho khách hàng một định hướng đáng tin cậy trong việc quyết định mua sắm.

Giải pháp của chúng tôi cho Quý vị:

OEKO-TEX® STANDARD 100

Quý vị có thể đạt được sự tin tưởng của khách hàng B2B và người tiêu dùng bằng cách cung cấp bằng chứng độc lập chứng minh rằng sản phẩm dệt may của quý vị đã được kiểm nghiệm chất độc hại và đáp ứng các yêu cầu pháp lý.

OEKO-TEX® MADE IN GREEN

Hãy chứng minh một cách minh bạch cho người mua và người tiêu dùng thấy rằng sản phẩm dệt may và da thuộc của Quý vị đã được kiểm nghiệm các chất độc hại, được sản xuất tại các cơ sở đã được xác minh là an toàn và có trách nhiệm đối với xã hội thông qua việc áp dụng những quy trình sản xuất thân thiện với môi trường.

OEKO-TEX® LEATHER STANDARD

Quý vị có thể đạt được sự tin tưởng của khách hàng B2B và người tiêu dùng bằng cách cung cấp bằng chứng độc lập chứng minh rằng sản phẩm da thuộc của quý vị được kiểm nghiệm chất độc hại và đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý.

OEKO-TEX® ORGANIC COTTON

Chứng nhận các sản phẩm dệt may của bạn bằng nhãn OEKO-TEX® ORGANIC COTTON của chúng tôi để chứng minh một cách đáng tin cậy rằng hàng hóa của bạn được làm từ bông hữu cơ hoặc pha trộn với bông hữu cơ một cách đáng tin cậy