Global
Türkiye
Americas
Bangladesh
India
پاکستان
中国
đóng

Với 30 năm kinh nghiệm, OEKO-TEX® là Hiệp hội dẫn đầu trên toàn cầu tạo điều kiện cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp hành động có trách nhiệm để bảo vệ hành tinh của chúng ta.

OEKO-TEX® cung cấp các giải pháp đã được tiêu chuẩn hóa giúp các công ty tối ưu hóa các công đoạn sản xuất và đưa các sản phẩm bền vững, có chất lượng cao ra thị trường.

Tất cả các dịch vụ trong danh mục OEKO-TEX® nhằm củng cố hệ thống, các công đoạn và sản phẩm của khách hàng và cuối cùng là giúp các công ty trở nên bền vững hơn.

Hiện nay, 21.000 nhà máy sản xuất, các thương hiệu và đơn vị bán lẻ tại hơn 100 quốc gia đang làm việc với OEKO-TEX® để đảm bảo rằng sản phẩm của họ được kiểm nghiệm các chất độc hại. Song song đó, hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới đang áp dụng nhãn hiệu OEKO-TEX® để thực hiện các quyết định tiêu dùng của họ.

Quý vị có thể tìm thấy các sản phẩm và đơn vị cung ứng đạt chứng nhận OEKO-TEX® trong Hướng dẫn mua hàng trực tuyến của OEKO-TEX®.

Áp dụng công cụ kiểm tra nhãn hiệu OEKO-TEX®, người tiêu dùng và người mua hàng có thể xác minh hiệu lực của bất kỳ nhãn hiệu OEKO-TEX® nào thông qua số chứng nhận hoặc mã ID sản phẩm.