Türkiye
Bangladesh
پاکستان
中国
đóng

Kiểm nghiệm các chất độc hại trong giầy dép đem lại lợi ích gì?

Giống như hàng dệt may, giày dép thường được sử dụng trong thời gian dài và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với da. Ngoài ra, việc mang giày sẽ tạo ra môi trường nóng và ẩm thấp bên trong giày. Tuy nhiên, dù có tuổi thọ cao nhưng giày da không thể giặt, không giống như giày làm từ chất liệu dệt.

Do đó, điều đặc biệt quan trọng là giày làm bằng da thuộc không chứa bất kỳ chất độc hại nào - đặc biệt là vì chúng bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Mỗi thành phần riêng lẻ từ các công đoạn sản xuất khác nhau, chẳng hạn như thuộc da hoặc nhuộm da, đều có thể đại diện cho một nguồn đầu vào có chứa các chất độc hại, nhưng cùng lúc còn phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Chúng tôi kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm nào cho quý vị?

Trong phòng thí nghiệm độc lập được công nhận, chúng tôi kiểm nghiệm giày thành phẩm và các thành phần riêng lẻ dùng sản xuất giầy (phần trên, phần đế giữa, đế ngoài, đế trong, đệm đầu gót giầy, v.v) theo tiêu chí của OEKO-TEX® LEATHER STANDARD.

Quy trình cấp chứng chỉ theo LEATHER STANDARD thường thực hiện trên giầy hoặc các thành phần riêng lẻ được làm chủ yếu từ da thuộc. Mặt khác, nếu phần lớn chất liệu của sản phẩm bán ra được làm từ nguyên liệu dệt, sản phẩm sẽ được chứng nhận theo OEKO-TEX® STANDARD 100.

Lợi ích của quy trình cấp chứng chỉ STANDARD 100 đối với giầy dép là gì?

Đối với các thương hiêu, đơn vị bán lẻ và nhà máy sản xuất

 • Giảm thiểu rủi ro thị trường
  bằng cách tuân thủ tất cả các quy định pháp lý
 • Truyền tải thông điệp tin cậy đến khách hàng
  thông qua nhãn sản phẩm độc lập, được công nhận trên toàn cầu và được sử dụng rộng rãi
 • Những lợi ích bổ sung cho sản phẩm của Quý vị
  thông qua bằng chứng về an toàn sinh thái con người qua các kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
 • Tính minh bạch và giảm chi phí chứng nhận
  thông qua việc sử dụng các nguyên phụ liệu đã được cấp chứng chỉ

Đối với khách hàng

 • An toàn toàn diện và đáng tin cậy
  thông qua các tiêu chí kiểm nghiệm được chuẩn hóa trên toàn cầu và cập nhật hàng năm, các phương pháp kiểm nghiệm được cụ thể hóa cho việc sử dụng, kiểm nghiệm rà soát sau khi chứng chỉ đã được cấp
 • Sự tín nhiệm và khả năng truy xuất nguồn gốc
  được thực hiện thông qua kiểm tra hiệu lực nhãn hiệu của sản phẩm đã được cấp chứng chỉ

Điều gì làm cho quy trình chứng nhận LEATHER STANDARD đối với giầy dép là duy nhất?

Chúng tôi chỉ cấp chứng nhận OEKO-TEX® LEATHER STANDARD cho giầy dép khi tất cả các thành phần đáp ứng được các tiêu chí quy định trong LEATHER STANDARD RSL (Danh mục các chất cấm) và không chấp nhận ngoại lệ.

Điều kiện tiên quyết tiếp theo cho quy trình cấp chứng chỉ là kiểm tra cơ sở, nhà máy sản xuất sản phẩm, tức là ở đơn vị cung cấp thành phần của giày dép hoặc nhà sản xuất sản phẩm thành phẩm. Bằng cách này, chúng tôi chắc chắn rằng quy trình đảm bảo chất lượng trong công ty phù hợp và tuân .

Lợi thế dành cho Quý vị - hệ thống mô-đun OEKO-TEX®

Quy trình cấp chứng chỉ theo LEATHER STANDARD là hệ thống mô-đun: nguyên phụ liệu có chứng chỉ (ví dụ như phần trên) và các thành phần riêng lẻ (ví dụ như đế trong) được công nhận ở các giai đoạn sản xuất tiếp theo mà không cần phải kiểm nghiệm thêm.

Quy tắc này tạo ra những lợi thế thuyết phục đặc biệt cho các thương hiệu và các đơn vị bán lẻ cũng như các nhà máy sản xuất  sản phẩm hoàn thiện:

 • Chi phítrách nhiệm cho an toàn sinh thái con người của sản phẩm hoàn thiện đã được cấp chứng chỉ sẽ được phân bổ trong toàn bộ chuỗi giá trị.
 • Bằng cách sử dụng các thành phần đã có chứng chỉ LEATHER STANDARD, Quý vị đảm bảo rằng sản phẩm của Quý vị đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý của tất cả các thị trường tiêu dùng lớn thậm trí ngay cả trước khi sản xuất giầy dép thành phẩm.
 • Hướng dẫn mua hàng của OEKO-TEX® cung cấp miễn phí danh sách trực tuyến các nguyên phụ liệu đã có chứng chỉ mà Quý vị có thể tham khảo khi tìm nguồn cung ứng.
 • Chứng chỉ LEATHER STANDARD giúp quý vị dễ dàng lựa chọn, xác minhliên hệ với các đơn vị cung ứng phù hợp.
 • LEATHER STANDARD là một công cụ tối ưu nhằm đảm bảo chất lượng hoạt động mà không cần phải duy trì bí quyết công nghệ và nguồn tài nguyên để đáp ứng an toàn sản phẩm sinh thái con người.
 • Với bộ sưu tập giầy dép, Quý vị luôn được cập nhật về việc quản lý sản phẩm, vì OEKO-TEX® RSL được cập nhật hàng năm, phù hợp với luật pháp quốc tế và những yêu cầu đối với chất độc hại của sáng kiến ngành.

Tải xuống