Türkiye
Americas
Bangladesh
中国
đóng

Hiện nay, người tiêu dùng mong muốn các công ty cung cấp các sản phẩm an toàn, có chính sách bảo vệ người lao độngbảo vệ môi trường phù hợp. Họ muốn thực hiện một cách đúng đắn khi mua sản phẩm dệt may và da thuộc. Họ cần sự giúp đỡ của các thương hiệu và đơn vị bán lẻ. Song song đó, các tổ chức phi chính phủ cũng yêu cầu mọi công đoạn sản xuất phải thân thiện môi trường bao gồm việc quản lý hóa chất có trách nhiệm. Ví dụ, chiến dịch Detox của Greenpeace là nhằm mục tiêu loại bỏ hoàn toàn 11 nhóm hóa chất nguy hiểm trong sản xuất dệt may.

Trên thị trường hiện có rất nhiều giải pháp cũng như những quy trình chứng nhận, nhưng không có hệ thống nào đặc biệt được thiết kế nhằm đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ngành dệt may và da thuộc.

Giải pháp của chúng tôi cho Quý vị:

STeP by OEKO-TEX®

Phân tích, đánh giá và chứng nhận các công đoạn sản xuất cũng như điều kiện làm việc trong cơ sở sản xuất của Quý vị một cách đáng tin cậy về mặt sinh thái, xã hội, nhằm bảo đảm tính minh bạch trong suốt chuỗi cung ứng.
CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT

DETOX TO ZERO by OEKO-TEX®

Liên tục nhận dạng các chất độc hại trong các công đoạn sản xuất, thiết lập việc quản lý hóa chất có hệ thống, có trách nhiệm và hiệu quả bao gồm báo cáo đáng tin cậy về tiến bộ của Quý vị nhằm hướng tới mục tiêu trong chiến dịch Detox của Greenpeace.
CÁC THÔNG TIN CHI TIẾT