Türkiye
Bangladesh
پاکستان
中国
đóng

Kiểm định các chất độc hại trong giầy có lợi như thế nào?

Giống như dệt may, giầy dép mòn đi theo thời gian và thường tiếp xúc trực tiếp với da. Hơn nữa, đi giầy tạo ra môi trường ẩm ướt và ấm nóng bên trong giầy. Mặc dù được sử dụng lâu dài, nhưng ngay cả những đôi giày làm từ vật liệu dệt cũng hiếm khi được giặt.

Do đó, điều đặc biệt quan trọng là giày không được chứa bất kỳ chất độc hại nào - đặc biệt là vì chúng bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Mỗi thành phần riêng lẻ từ các công đoạn sản xuất khác nhau đại diện cho một đầu vào có thể có các chất độc hại, nhưng đồng thời cũng phải tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Chúng tôi kiểm nghiệm và chứng nhận sản phẩm nào cho Quý vị?

Trong phòng thí nghiệm độc lập được công nhận của chúng tôi, chúng tôi kiểm nghiệm từ giầy thành phẩm đến các thành phần riêng lẻ dùng sản xuất giầy (phần trên, phần đế giữa, đế ngoài, đế trong, đệm đầu gót giầy, v.v) theo yêu cầu của OEKO-TEX® STANDARD 100.

Quy trình cấp chứng chỉ theo STANDARD 100 được áp dụng cho giầy hoặc các bộ phận riêng lẻ được làm chủ yếu từ nguyên liệu dệt. Mặt khác, nếu đa số chất liệu của sản phẩm được làm từ da thuộc, sản phẩm sẽ được chứng nhận theo OEKO-TEX® LEATHER STANDARD.

Lợi ích của quy trình cấp chứng chỉ STANDARD 100 đối với giầy dép là gì?

Đối với các thương hiêu, đơn vị bán lẻ và nhà máy sản xuất

 • Giảm thiểu rủi ro thị trường
  bằng cách tuân thủ tất cả các quy định pháp lý
 • Truyền tải thông tin cậy đến khách hàng
  thông qua nhãn hiệu sản phẩm được sử dụng rộng rãi, được công nhận trên toàn cầu và hoàn toàn độc lập từ bên thứ ba
 • Những lợi ích khác cho sản phẩm của Quý vị
  bằng chứng về an toàn sinh thái con người dựa trên các kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
 • Giảm chi phí chứng nhận và minh bạch
  qua việc sử dụng nguồn nguyên liệu và các thành phần đã được kiểm nghiệm và có chứng chỉ

Đối với người tiêu dùng

 • An toàn toàn diện đáng tin cậy
  dựa trên các tiêu chí kiểm nghiệm được cập nhật hàng năm và tiêu chuẩn hóa trên toàn cầu, phương pháp kiểm nghiệm sát với ứng dụng, kiểm nghiệm rà soát sau khi phát hành chứng chỉ
 • Uy tín và có thể truy xuất nguồn gốc
  được xây dựng thông qua kiểm tra hiệu lực nhãn hiệu của sản phẩm đã được cấp chứng chỉ

Điều gì làm cho quy trình cấp chứng chỉ STANDARD 100 cho giầy dép là độc nhất?

Chúng tôi chỉ cấp chứng chỉ OEKO-TEX® STANDARD 100 cho giầy dép khi tất cả các thành phần đáp ứng được các tiêu chí theo quy định của STANDARD 100 RSL (Danh mục các chất cấm) và không chấp nhận ngoại lệ.

Điều kiện tiên quyết tiếp theo cho quy trình cấp chứng chỉ là kiểm tra cơ sở, nhà máy sản xuất sản phẩm, ví dụ như nhà xưởng của đơn vị cung ứng các thành phần của giày hoặc nhà máy sản xuất sản phẩm cuối. Bằng cách này, chúng tôi chắc chắn rằng quy trình bảo đảm chất lượng của công ty phù hợp và tuân thủ các tiêu chí OEKO-TEX® trong việc sản xuất.

Lợi thế dành cho Quý vị - hệ thống mô-đun OEKO-TEX®

Quy trình cấp chứng chỉ STANDARD 100 là hệ thống mô-đun: nguyên phụ liệu có chứng chỉ (ví dụ như phần trên) và các thành phần riêng lẻ (ví dụ như đế trong, đế giữa) được công nhận ở các giai đoạn sản xuất tiếp theo mà không cần phải kiểm nghiệm thêm.

Quy tắc này tạo ra những lợi thế thuyết phục đặc biệt cho thương hiệucác đơn vị bán lẻ cũng như các nhà máy sản xuất các sản phẩm hoàn thiện:

 • Chi phítrách nhiệm cho an toàn sinh thái con người của sản phẩm hoàn thiện đã có chứng chỉ được phân bổ trong toàn bộ chuỗi giá trị.
 • Bằng cách sử dụng các thành phần có chứng chỉ STANDARD 100, Quý vị có thể bảo đảm rằng sản phẩm của Quý vị đáp ứng các yêu cầu pháp lý của tất cả các thị trường tiêu dùng lớn thậm trí ngay cả trước khi sản xuất giầy dép thành phẩm.
 • Hướng dẫn mua hàng của OEKO-TEX® cung cấp miễn phí danh mục trực tuyến cho các nguyên phụ liệu và các thành phần đã có chứng chỉ, và Quý vị có thể tham khảo khi tìm nguồn cung cấp.
 • Chứng chỉ STANDARD 100 giúp Quý vị lựa chọn, xác minhgiao tiếp với các nhà cung cấp phù hợp dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • TIÊU CHUẨN 100 là một công cụ tối ưu để đảm bảo chất lượng hoạt động của Quý vị mà không cần phải duy trì bí quyết công nghệ và nguồn lực để đảm bảo an toàn cho sản phẩm sinh thái của con người.
 • Với bộ sưu tập giày dép, Quý vị luôn được cập nhật về quản lý sản phẩm, vì OEKO-TEX® RSL được cập nhật hàng năm và hài hòa với luật pháp quốc tế cũng như các yêu cầu về chất độc hại theo các sáng kiến trong ngành.

Tải xuống